«
»

Chương trình "XÂY NHÀ TRẢ GÓP"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Phong thủy
Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng mạnh đến vận khí thịnh suy con người

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi. Trong suốt cuộc đời của mỗi người thì có đến một phần ba (1/3) thời gian là dành cho giấc ngủ, bởi vậy phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng...

Đoán tính cách con người qua 12 con giáp

Có thể căn cứ vào người sinh năm nào, cầm tinh con gì trong mười hai con giáp để phán đoán tính cách đặc trưng của họ.

Cách chọn màu sắc hợp mệnh kim, thủy, mộc, hỏa, thổ

Khái niệm ngũ hành và màu sắc trong phong thuỷ cổ điển mang một sắc thái để đoán định cát hung...

Lý giải số 7 và máy bay MH17 dưới góc độ phong thủy

Trước tiên, xin nói rõ là việc máy bay tử nạn MH17, 17 tuổi (số năm hoạt động), loại Boeing 777, khai sinh (ngày khai thác) vào ngày 17/07/1997, tử nạn lúc 17h17’ ngày 17/07/2014.

Phong thủy cơ bản để chọn nhà ở và đặt văn phòng

Ngoài việc xem xét về giá cả, vị trí, diện tích, điều kiện đường xá, tiện nghi trong và ngoài, một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đó là phong thủy bên ngoài của ngôi nhà đó tốt hay xấu.

Đoán cát hung bằng địa khí và hình thế

Dân gian hay gọi “khí trời” là muốn chỉ “khí của trời” và thuật phong thủy gọi là "Thiên khí". Nó là năng lượng từ trên trời toả xuống, ảnh hưởng đến mọi sự biến hoá của không khí. Còn “khí của người” là khí phát tán từ cơ thể con người.

Luận mệnh: đoán tính cách qua giờ sinh

Người xưa tin rằng tùy vào giờ sinh, cuộc đời bạn sẽ khó khăn hay ngập tràn may mắn. 

Lý giải việc

Có rất nhiều bạn trẻ đang rất phân vân với vấn đề giải phẫu thẩm mỹ và luôn đặt câu hỏi rằng: “Giải phẫu thẩm mỹ thì số mệnh thay đổi? Mà thay đổi thì tốt hay xấu?”.

Vận mệnh có thay đổi được không?

Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống.

Nhà ở, văn phòng thời khủng hoảng

Vì khủng hoảng, bạn có thể phải chuyển đến một địa điểm mới, với lý do tích cực hoặc tiêu cực.

Cách chọn hướng nhà ở hoặc văn phòng chuẩn xác

Trong quá trình thực hành phong thủy, cũng như rất nhiều trường hợp thực tế khác mà chúng tôi được biết, có thể thấy phương pháp dùng tuổi (mạng - mệnh phong thủy, mệnh quái) để chọn...

Các bước coi phong thủy chuẩn mực

Bài viết của nhà phong thủy Qúy Hải nhằm hướng dẫn các bước xem phong thủy căn bản, hệ thống chuẩn mực phải có khi  xem phong thủy đối với người thực hành phong thủy.

Phong thủy căn bản để chọn nhà ở và văn phòng

Đây là chủ đề mà rất nhiều bạn đọc đã thắc mắc, vì tham khảo quá nhiều tư liệu, cộng thêm thiếu nền tảng căn bản, nên không biết cách chọn nhà ở và văn phòng theo phong thủy.

Thiết kế phong thủy sai lầm có thể hại bạn

Hiện nay, phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngày càng có nhiều người hiểu rằng khi gia đình và công việc không thuận lợi, bất hòa thì có thể tạo ra những điều không may mắn đến các mối quan hệ cũng như sự nghiệp.

Bố trí tiểu cảnh theo Phong Thuỷ

Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống.

Hướng nhà và bếp kỵ nhau gây bất hòa

Bố trí hướng nhà và bếp không hợp nhau có thể dẫn đến sự bất hòa, tranh cãi trong quan hệ gia đình.

<< 1 2 3 4 >>
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".