«
»

Chương trình "XÂY NHÀ TRẢ GÓP"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

TIN TỨC
Sáng sủa thị trường văn phòng cho thuê

Thị trường văn phòng cho thuê tại TP. HCM đang có chuyển biến khá tích cực, theo khảo sát của Cushman & Wakefield, tỷ lệ trống tại các tòa cao ốc tiếp tục giảm nhanh, trong khi đó, nhu cầu thuê mặt bằng đang tăng cao đã tạo ra điểm sáng mới của phân khúc này.

Đại gia thừa tiền thâu tóm dự án rồi… mắc kẹt

Một số doanh nghiệp bất động sản như Sudico, Hải Phát, Ocean Group… dư tiền đã tận dụng lúc thị trường bất động sản gặp khó để mua dự án, nhưng lại bế tắc với những bước đi tiếp theo.

Nhiều, nhưng không dễ mua

Hợp với tiềm lực tài chính của đa số người mua, những dự án chung cư có giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn đang có sức thanh khoản cao, thậm chí gây "sốt" trên thị trường.

Thị trường vật liệu xây dựng khởi sắc trong tháng 5

Từ đầu tháng 5, thị trường vật liệu xây dựng (VLXD) khởi sắc, sôi động, nhờ các công trình xây dựng công cộng và nhà dân được khởi động rất nhiều.

Thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai: Cơ hội và rủi ro

Liên bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tư pháp và Tài nguyên - Môi trường vừa ban hành Thông tư liên tịch số 01/2014 hướng dẫn thủ tục thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai, thay thế Thông tư liên tịch số 05/2007 ngày 21/5/2007 của liên bộ này.

Vốn FDI và ẩn số....kỳ vọng

Một nghịch lý đáng ngạc nhiên là trong khi vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào bất động sản (BĐS) đang có xu hướng tăng trở lại và được hiển thị bằng những con số khá rõ ràng, thì kỳ vọng cú hích từ dòng vốn này đối với thị trường lại giảm xuống và theo đó niềm kỳ vọng vào thực tế cũng trở thành ẩn số…

“Sóng ngầm” ở chung cư:Rắc rối thu, chi tài chính

“Nội chiến” giữa các đơn vị quản lý, vận hành chung cư với ban quản trị, chủ đầu tư khiến quyền lợi của người dâ hung cư bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Đất tái định cư sẽ chỉ tốt hơn chứ không bao giờ kém nơi ở cũ?

Đáng quan tâm trong chính sách tái định cư là Nhà nước sẽ hỗ trợ “phần thiếu” để người dân có nhà ở, nếu như phần đất bị thu hồi không đủ điều kiện để được bố trí 1 suất đất tái định cư.

Bế tắc vốn cải tạo chung cư cũ

Doanh nghiệp (DN) tư nhân khó tham gia, trong khi việc huy động vốn xã hội hóa không hiệu quả khiến nhiều dự án cải tạo, xây mới chung cư (CC) cũ của thành phố bị chậm tiến độ.

Cần điều chỉnh qui hoạch xi măng để tránh khủng hoảng thiếu?

Việc loại bỏ các dự án qui hoạch treo, nhà đầu tư xí chỗ để tạo cơ hội cho các nhà đầu tư có tiềm lực thực sự. 

Đại gia bất động sản bắt tay để hồi sinh

Nhiều dự án bất động sản bết bát một thời đã âm thầm hồi sinh mạnh mẽ sau khi được tiếp sức từ các ngân hàng, nhà phân phối cũng như những ông chủ mới.

Tiếp thị, phân phối BĐS: Cân bằng

Từ đầu 2013 đến nay, khi chung cư thương mại giá rẻ "bùng nổ", dòng sản phẩm cao cấp cũng lặng lẽ tìm cách "rũ bùn đứng dậy". Và thật mừng, "sân chơi" trung gian địa ốc đang được chia đều cho doanh nghiệp (DN) nội và DN ngoại một cách tích cực.

Đại gia địa ốc sống nhờ tàu biển, thủy điện, nông sản

Trong 5 năm thị trường bất động sản khủng hoảng thừa, hàng tồn kho tăng cao, thanh khoản kém, nhiều "ông lớn" ngành này đã vượt bão nhờ nguồn thu từ những ngành tay trái.

Bất động sản, kỳ vọng nửa cuối năm

Trao đổi với Đầu tư Bất động sản, ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) nhận định, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng năm 2014 sẽ chứng kiến những làn gió mới.

TP HCM phát triển tập trung - đa cực

Nêu chuyện đường Trường Chinh ở Hà Nội bị bẻ cong, Chủ tịch UBND TP HCM nhấn mạnh: “Quy hoạch phải mang tính quốc kế dân sinh, phải tuân thủ quy định chứ không vì lợi ích nhóm hay động cơ cá nhân nào cả”.

Đến thời kiếm được, cò đất rục rịch hồi nghề

Một thời gian dài thị trường bất động sản ngụp sâu dưới đáy khủng hoảng, lương thưởng teo tóp nên hầu hết người môi giới bỏ nghề. Nay thị trường đang trên đà hồi phục, không ít người quay về mong tìm lại ánh hào quang một thời song họ sớm thất vọng.

<< 1 2 3 4 5 >>
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".