«
»

Chương trình "XÂY NHÀ TRẢ GÓP"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

TIN TỨC
Bất động sản

Nhận thấy xu hướng phát triển của mạng xã hội, nhiều chủ đầu tư đã tranh thủ tiếp thị, quảng cáo sản phẩm bất động sản bằng hình thức này. 

Giá thuê đất “đè” doanh nghiệp

Hiệp hội DN TP.HCM phối hợp với Hội DN quận Phú Nhuận TP.HCM tổ chức hội thảo “Khó khăn của DN về giá cho thuê đất”, cho thấy tình trạng nhiều DN không trả được tiền thuê đất quá cao.

Người mua căn hộ phải tự đóng tiền đất: Chỉ là hiểu nhầm!

Người dân lo lắng trước thông tin, từ 1-8 tới, người mua căn hộ chung cư sẽ phải tự đóng tiền sử dụng đất khi mua nhà. Tuy nhiên, Bộ Tài chính khẳng định, chủ đầu tư phải đóng tiền sử dụng đất với nhà chung cư chứ không phải khách hàng.

BĐS lo thiếu minh bạch vì từ ngữ 'lắt léo'

Dưới góc nhìn của giới chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ có động lực phát triển hơn nếu tăng tính minh bạch, hạn chế việc giới kinh doanh lợi dụng kẽ hở chính sách để kiếm lời.

Đằng sau các thương vụ sáp nhập tỷ đô trên thị trường bất động sản

Nhiều thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) có yếu tố nước ngoài với giá trị “khủng” đã quay trở lại, khiến thị trường bất động sản (BĐS) nổi sóng.

“Bừng tỉnh” sau “ngủ đông”?

Lượng giao dịch thành công tăng cao, hàng loạt dự án khởi động trở lại khiến 5 tháng đầu năm 2014, thị trường bất động sản (BĐS) được ví như “bừng tỉnh” sau giấc “ngủ đông”.

Kịch bản nào cho bất động sản nửa cuối 2014?

Những dấu hiệu tích cực của thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2014 đã mang lại sự kỳ vọng hồi phục cho thị trường nửa cuối năm nay.

Xi măng xuất khẩu 6 tháng đạt 9 triệu tấn, tăng 10%

Thống kê mới nhất của Bộ Xây dựng cho biết, sản xuất và tiêu thụ của ngành xi măng trong những tháng gần đây hồi phục mạnh. Tháng 6 vừa qua là tháng thứ 3 liên tiếp, sản lượng tiêu thụ xi măng đạt trên 6 triệu tấn.

Chông chênh như… quyền lợi người mua nhà

Ngay chính lãnh đạo Sở TN&MT Hà Nội cũng phải thừa nhận, quy trình cấp sổ đỏ hiện vẫn còn lòng vòng. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận, có tình trạng cán bộ nhũng nhiễu, gây phiền hà cho doanh nghiệp và người dân. Doanh nghiệp khi được hỏi cũng kêu ca, phàn nàn về thủ tục, thái độ của cơ quan hành chính, nhưng thực tế bản thân doanh nghiệp cũng chưa thực sự tôn trọng quyền lợi của người mua nhà.

World Cup và bất động sản Việt Nam!

Những ngày này, cả thế giới đang ngơ ngẩn dõi theo nhịp lăn của trái bóng Brazuca trên đất Brazil đầy nắng và gió. Đã có những bất ngờ, có những cuộc lật đổ ngoạn mục và những cuộc chia tay đầy nước mắt của các ông lớn Anh, Ý hay Tây Ban Nha... Nhưng đến vòng 1/8, có vẻ “trật tự” lại được xác lập khi đẳng cấp lên tiếng.

Ngân hàng, chủ dự án chung tay... vợt khách

Từ đầu tháng 3/2014, trong khi các chủ đầu tư tăng cường mở bán dự án, thì các ngân hàng cũng đẩy mạnh cho vay mua nhà mới, sửa nhà… Sự phối hợp này tạo ra một thế trận liên hoàn.

“Bắt bài” rửa tiền qua bất động sản

Bất động sản là một trong những lĩnh vực mà tội phạm rửa tiền “nhắm” tới nhiều nhất nhằm biến nó thành công cụ thực hiện hành vi rửa tiền. Trước thực trạng ấy, Bộ Xây dựng đã đưa ra các dấu hiệu nhận biết để “khoanh vùng” các giao dịch đáng ngờ trong kinh doanh bất động sản nhằm phòng, chống tội phạm rửa tiền trong lĩnh vực này.

“Sóng” căn hộ dưới 2 tỷ đồng

Trong 2 năm 2014-2015 lượng căn hộ mới chào bán trên thị trường địa ốc Hà Nội vào khoảng 10.000 căn.

Thị trường căn hộ rầm rộ cuộc đua khuyến mại

Trong những đợt mở bán gần đây trên thị trường căn hộ Hà Nội, nhiều chủ đầu tư và đơn vị phân phối chi mạnh cho các chương trình khuyến mại bán hàng, kể cả những dự án mới và dự án từng gây sốt trước đây.

Dự án căn hộ giá trung bình khuấy động thị trường

Nhu cầu đối với căn hộ bình dân rất lớn, giúp thanh khoản của phân khúc này ở 2 thị trường chính là Hà Nội và TP. HCM tăng mạnh trong mấy tháng gần đây. Tuy nhiên, thị trường diễn ra sự phân hóa và các chủ đầu tư cũng phải cạnh tranh nhau khá quyết liệt để thu hút khách hàng.

Chuyện nhà tập thể cũ:

Cũ kỹ, nguy cơ mất an toàn chỗ để xe…là khuyết điểm rõ nhất của nhà tập thể cũ. Bù lại, giá rẻ, có thể mua được diện tích nhỏ (dưới 30m2), giá trị phát sinh lợi nhuận cao, hạ tầng xã hội tốt, tạo nên sức hút cốt lõi cho sản phẩm này.

<< 1 2 3 4 5 >>
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".