«
»

Chương trình "XÂY NHÀ TRẢ GÓP"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

TIN TỨC
Có hóa giải được “mê hồn trận” thủ tục hành chính về nhà đất?

Bộ Tư pháp đang nghiên cứu, xây dựng Đề án thí điểm liên thông thủ tục công chứng, đăng ký quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất và thuế nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho cá nhân, tổ chức trong thực hiện các thủ tục liên quan tới các giao dịch về bất động sản.

Vui buồn môi giới bất động sản

Được gọi nôm na là "cò", số lượng người môi giới bất động sản tăng một cách chóng mặt. Họ có thể là bà bán nước chè chén, đến những nhân viên môi giới chuyên nghiệp của các sàn bất động sản... thế nhưng ít ai biết những trăn trở của họ.

Từ nay đến cuối năm có nên mua nhà?

Liệu từ nay đến cuối năm có nên xuống tiền mua nhà khi thị trường BĐS đã khởi sắc đáng kể?

Mệt mỏi với chuyện tăng giá đất

Dự thảo nghị định về khung giá đất năm 2015 mà Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố, việc tăng giá đất gấp đôi, nhất là đất ở đang được dư luận quan tâm.

Nhiều tranh cãi xung quanh Luật Nhà ở sửa đổi

Dự kiến sẽ được trình Quốc hội thông qua vào cuối năm nay, tuy nhiên cho đến nay dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) vẫn còn rất nhiều vấn đề gây các ý kiến trái chiều từ phía nhà quản lý, giới luật và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp “buông” tiền sử dụng đất

Trong khi nhiều doanh nghiệp (DN) đang triển khai dự án bất động sản (BĐS) mệt mỏi với tiền sử dụng đất thì những quy định mới ban hành càng làm DN lo lắng, bởi ngày càng bị “siết chặt” hơn! Đặc biệt những DN muốn triển khai đầu tư dự án mới, chuyển nhượng dự án… phải thật sự mạnh về tài chính.

“Giá nhà ở Việt Nam còn quá cao”

Một thực tế ngược đời ở Việt Nam hiện nay là giá nhà ở còn quá cao, thậm chí nhất nhì khu vực, trong khi quy hoạch thì không phù hợp, hạ tầng yếu kém, thu nhập lại thuộc diện thấp nhất…

Ngược, chủ đầu tư giục khách hàng làm sổ đỏ

Tại các đô thị ở Hà Nội đang tồn tại một nghịch lý, nhiều chủ đầu tư cố tình chây ỳ không làm sổ đỏ cho người mua nhà dẫn đến tình trạng có  những dự án bàn giao nhà 5-7 năm mà người dân vẫn không được cấp sổ. Thế nhưng, có những chủ dự án đã nỗ lực hoàn thành nghĩa vụ tài chính với nhà nước để đủ điều kiện làm sổ đỏ cho khách hang nhưng khách hàng lại không muốn nhận.

Hấp lực cho nhà đầu tư bất động sản

Tính thanh khoản của thị trường căn hộ gia tăng đáng kể từ đầu năm đến nay, một phần do nhu cầu nhà ở, mặt khác, nhà đầu tư (NĐT) đang trở lại và bỏ tiền vào kênh bất động sản (BĐS).

Giá bất động sản sẽ ổn định vào cuối năm

Lần đầu tiên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) công bố báo cáo thị trường, trong đó, đơn vị này nhận định giá bất động sản sẽ ổn định vào cuối năm 2014 tại nhiều phân khúc.

Cấp sổ đỏ nhà dự án: Cắt giảm 50% thủ tục

Kể từ ngày 5/8/2014, việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà cho nhà ở thuộc các dự án phát triển nhà sẽ do Sở TNMT Hà Nội ký cấp giấy luôn thay vì lại chuyển về UBND quận, huyện thẩm định, ký cấp giấy như hiện nay…

BĐS: chờ đợi sự đột phá

Cũng như diễn tiến trên thị trường chứng khoán, thị trường địa ốc thời gian qua cho thấy một sự giằng co với những thông tin tốt – xấu đan xen.

Gồng gánh tiền thuê đất

Trong khi hàng loạt DN đang gặp khó, không tìm được đơn hàng thì tiền thuê đất lại đột ngột tăng khiến DN ngày càng kiệt quệ.

Gói 30.000 tỷ đồng, cái sảy nảy cái ung

Đến thời điểm này, hầu hết những vướng của gói 30.000 tỷ đồng mà thị trường đề cập đã được giải quyết. Tuy nhiên, như một cái “dớp”, hay như các cụ vẫn nói là “cái sảy nảy cái ung”, gói 30.000 tỷ đồng vẫn tắc bởi nhiều điểm nghẽn mới!

BĐS không ngại tháng cô hồn

Những sản phẩm nhà, căn hộ bán được trong tháng này chủ yếu là BĐS có giá bình dân và khách hàng tìm đến vẫn là những người có nhu cầu thực sự, những gia đình tích cóp nhiều năm mới đủ tiền mua nhà nên họ sẵn sàng mua bất cứ lúc nào.

TP.HCM sắp có phố đi bộ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ kết nối liên hoàn với khu vực ẩm thực chợ Bến Thành và khu vực mua sắm đường Đồng Khởi.

<< 1 2 3 4 5 >>
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".